giới thiệu

Gia công chấn gấp tại Hà Tĩnh luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cùng với thiết bị sản xuất tiên tiến và quản lý chất lượng chặt chẽ chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao.

Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty cũng như sự quyết tâm và đồng lòng của toàn thể nhân viên, chúng tôi vững bước vượt qua khó khăn và thách thức để phát triển công ty bền vững và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các đối tác vì sự ủng hộ và tín nhiệm đối với công ty trong thời gian vừa qua và trong tương lai.

Chúng tôi luôn tận tâm với sứ mệnh của mình, tận tâm với khách hàng, luôn tìm tòi và nghiên cứu để đưa ra những giải pháp, công nghệ tiên tiến và hiệu quả cao nhất đến với khách hàng, với mong muôn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về việc xây dựng những tiêu chuẩn kỹ thuật với độ tin cậy cao.

Liên hệ

XƯỞNG CƠ KHÍ TÀI ĐỨC

Địa chỉ: 209 đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh

Email: dinhduc.nkc@gmail.com

website: www.cokhitaiduc.com

Hotline: 0982.548.029